5 เทคนิคเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงิน ฉบับเซียนได้ผลแน่นอน

เทคนิคเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงิน

ในเวลานี้ เกมส์ยิงปลาออนไลน์ ถือว่าเป็นเกมส์ที่ได้รับความสนใจอย่างมากสำหรับนักพนันที่เข้ามาใช้บริการคาสิโนออนไลน์ ไม่ว่าจะเข้ามาเล่นเพื่อทำเงินหรือฆ่าเวลาก็ตาม ซึ่งวันนี้ทางเว็บNOVA88 จะขอแนะนำ 5 เทคนิคเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงิน ที่จะช่วยทำเงินได้อย่างง่ายๆ รับรองว่าใช้ได้ผลแน่นอน


มัดรวม 5 เทคนิคเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงิน สำหรับมือใหม่

เล่นเกมส์ยิงปลา ด้วยเงินขั้นต่ำ

เล่นเกมส์ยิงปลา ด้วยเงินขั้นต่ำ

ก่อนเริ่มท่องไปในโลกใต้ทะเล แน่นอนว่าเกือบทุกเกมส์จะให้ผู้เล่นเลือกว่าต้องการเดิมพันในอัตราเท่าไหร่ หรือก็คือการเลือกราคาของกระสุนนั่นเอง โดยเกมส์ยิงปลาของ NOVA88 จะมีให้เลือกถึง 3 ระดับและเริ่มต้นที่ 0.01 บาท แม้ว่าการเล่นขั้นต่ำจะได้เงินน้อย แต่คุณก็สามารถเล่นได้นานยิ่งขึ้น โดยเฉพาะปลาตัวใหญ่ที่ต้องใช้กระสุนหลายนัด แต่ถ้าจัดการได้รางวัลที่รออยู่ก็คุ้มค่าเช่นกัน

ศึกษาคู่มือกาเริ่มเล่นเกมส์ยิงปลา

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยของการ เล่นเกมส์ยิงปลาออนไลน์ ก็คือ คู่มือในการเล่น เพราะแต่ละเกมส์นั้นมีรูปแบบที่ไม่เหมือนกัน รวมไปถึงฟีเจอร์พิเศษและโบนัสต่างๆ มากมายของปลาแต่ละชนิด ผู้เล่นสามารถกดเข้าไปอ่านคู่มือประจำเกมส์ได้จากปุ่มที่มีสัญลักษณ์เป็นตัว I หรือช่วยเหลือ เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับเกมส์ตั้งแต่อัตราจ่ายของปลาแต่ละชนิด บอสพิเศษ และอาวุธต่างๆ

เลือกปลาที่อยู่ใกล้ที่สุด

เลือกปลาที่อยู่ใกล้ที่สุด

จากเกมส์ยิงปลาที่ทุกค่ายผลิตออกมานั้น ผู้เล่นหรือสมาชิกสามารถเล่นร่วมกันกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ โดยกระจ่ายไปอยู่ในมุมต่างๆ ของหน้าจอ เพื่อช่วยกันจัดการปลาหรือบอสแต่ละตัวที่ปลากฏออกมา และสิ่งที่อยากจะแนะนำคือ ให้ยิงปลาที่อยู่ใกล้ปืนของคุณมากที่สุดก่อน เพราะหากเลือกยิงปลาที่อยู่ไกล โอกาสผิดพลาดไปโดนตัวอื่นนั่นมีมากกว่าและทำให้เสียกระสุนไปฟรีๆ อีกด้วย

ใช้ปลาตัวเล็กในเกิดประโยชน์

ใช้ปลาตัวเล็กในเกิดประโยชน์

สำหรับสมาชิกที่เล่นเกมส์ยิงปลานั้นรู้ดีอยู่แล้วว่า ปลาตัวเล็กมีอัตราจ่ายที่ค่อนข้างน้อย จึงมักจะรอปลาตัวใหญ่หรือบอสออกมา แต่โอกาสที่จะเจอและฆ่าได้นั้นมีค่อนข้างน้อย ทำให้ไม่ควรมองข้ามปลาตัวเล็กๆ เหล่านี้ เนื่องจากสามารถจัดการได้ง่ายและใช้กระสุนที่น้อย ซึ่งบ้างครั้งอาจจะจัดการได้ด้วยกระสุนเพียงนัดเดียว ดังนั้นหากเจอปลาตัวเล็กก็อย่าลังเลที่จะจัดการ ในบางครั้งอาจจะทำเงินได้มากกว่าไล่ยิงปลาตัวใหญ่ด้วยซ้ำ

อย่ามองข้ามบอสและปลาพิเศษ

กับเทคนิคสุดท้ายอาจจะเหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีทุนในระดับหนึ่ง เนื่องจากการล่าบอสใหญ่หรือปลาพิเศษนั้นจำเป็นต้องใช้กระสุนจำนวนมาก ซึ่งอาจมากถึง 100 นัด อีกอย่างคือคุฯต้องร่วมยิงกับผู้เล่นคนอื่นๆ ฉะนั้น ควรยิงเมื่อบอสเข้ามาใหญ่ตำแหน่งของคุณ และไม่ควรยิงเมื่อบอสว่ายห่างออกไปไกล


สำหรับ เทคนิคเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงิน ที่เป็นหัวข้อหลักๆ เลยนั่นคือการยิงปลาชนิดพิเศษ เนื่องจากจะมีรางวัลที่สูงแล้วยังมีเอฟเฟคที่ช่วยทำเงินได้อีก เมื่อรู้เทคนิดแล้วก็เข้ามาเล่นกันได้เลยที่ www.ibc-ibcthai.com เรามีเกมส์สนุกๆ และ โปรโมชั่นเว็บพนัน มากมายรอคุณอยู่

เพียง สมัครสมาชิกNOVA88 ผ่านช่องทาง Line : @IBCTHAI หรือโทร 082-8899-894 ถึง 7 / 088-12345-06 ถึง 10 ได้ตลอด 24 ชม. เริ่มต้นง่ายๆเพียงแค่ 100 เท่านั้น