ทีเด็ดบอลวิน คัดบอลมันส์ พรีเมียร์ลีก เอฟเวอร์ตัน VS ลิเวอร์พูล 17 ตุลาคม 2563

ทีเด็ดบอลวิน เอฟเวอร์ตัน VS ลิเวอร์พูล

จัด ทีเด็ดบอลวิน กับความมันส์ของบอลลีกยุโรป กลับมาอีกครั้ง หลังจากที่ลีกยุโรปทั้งหมด ต้องหลีกทางให้กับเกมทีมชาติ ตอนนี้ถึงเวลาแห่งความมันส์กลับมาอีกครั้ง และในคืนนี้ คงไม่มีลีกไหนจะร้อนระอุเท่า พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่คู่ใหญ่ คู่ปรับ คู่รัก คู่แค้น ลงสนามจ๊ะเอ๋กัน ความมันส์ระดับปรอดแตกเท่านั้น ที่จะเกิดขึ้น โดยที่ เอฟเวอร์ตัน ทีมร้อนแรง อันดับ 1 ของตาราง เปิดบ้านรับการมาเยือนของอริร่วมมือ ลิเวอร์พูล ที่ฟอร์มเริ่มมีแววเป็ดแดงโผล่มาบ้างประปราย มองดูรูปการณ์แล้ว เกมนี้ใครจะเป็นฝ่ายคว้าชัยกันหนอ


วิเคราะห์บอล : เอฟเวอร์ตัน VS ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล : เอฟเวอร์ตัน VS ลิเวอร์พูล

เวลา : 18:30 น.

สนาม : กูดินสัน ปาร์ค

ถ่ายทอดสด : True Sport

อัตราต่อรอง : ลิเวอร์พูลต่อ 0.5 ลูก


ทีเด็ดบอลวิน เอฟเวอร์ตัน VS ลิเวอร์พูล เจาเกร็ดการแข่งขันบอลนัดหยุดโลก

ความพร้อมของทีม เอฟเวอร์ตัน

เรียกได้ว่า พลิกความคาดหมาย ที่ทีมอันดับหนึ่งตารางพรีเมียร์ลีก ไม่ใช่ทีมใหญ่ทีมเต็ง แต่กลับเป็น ทอฟฟี่เมน เอฟเวอร์ตัน ที่เก็บสกอร์ เก็บผลงานได้อย่างหมดจด ชนะ 4 นัดรวด แถม พี่แจ้ อันเชลอตติ กับศิษย์คู่บารมี เลวิน พึ่งความถ้วยประดับเกียรติยศให้กับตัวเอง ทั้งผู้จัดการทีม และนักเตะยอดเยี่ยม เรียกว่า ใจกำลังมา ความห้าวกำลังเต็มถัง มั่นใจว่า ตอนนี้ มองลิเวอร์พูลเป็นเพียงแค่ เป็ดน้อยหนึ่งตัวเท่านั้น

การเตรียมทีม ด้วยความเหนื่อยล้า อาจจัดการยากไปซักนิด แต่ก็ขอบคุณเซาร์เกธ ที่ไม่ส่ง โดมินิค คัลเวิร์ต-เลวิน ลงสนามเต็มเกมในนัดล่าสุด เรียกได้ว่า ได้พักมาเกือบเต็มที่ แถมยังมีตัวทำเกมสุดอันตราย เจมส์ โรดริเกซ ทำหน้าที่เห็นตัวรุกอีกคน เรียกได้ว่า ฟอร์ม เอฟเวอร์โตเนียนตอนนี้แกร่งทั่วแผ่นจริง ๆ

ความพร้อมของ ลิเวอร์พูล

เบรกคหายใจหายคอ หลังจากการพ่ายยับที่สุด ในประวัติศาสตร์ของคล็อปป์ โชคดีที่มีเกมทีมชาติมาคั่นกลาง ไม่ให้รั่วไปกว่านี้ แต่ถึงกระนั้น ระยะเวลาเพียงแค่สองอาทิตย์ คล็อปป์จะทำการปรับแก้เกมได้แล้วหรือไม่ แม้จะมีนักเตะใหม่เข้ามาอย่าง ติอาโก้ อัลคันทารา ที่หวังว่าจะมาอุดรอยรั่วให้ทีมได้ แต่ถึงกระนั้น จะเพียงพอที่จะยับยั้งความร้อนแรงของ ทอฟฟี่เมนในคืนวันเสาร์นี้ได้ไหม

การจัดทัพ คล็อปป์ แจกโชค มอบคงวามไว้วางใจให้นายประตูสุดเฟอะฟะ ที่แฟน ๆ ลิเวอร์พูลต้องอุทานว่า “ อิหยังวะ “ อย่างอาเดรียนลงสนาม ส่วนผู้เล่นเกมรุก สามประสาน มาเน่ ซาลาห์ ฟรีมิโน่ ลงสนามกันพร้อมหน้า มั่นใจได้ว่า เกมนี้คงกะมาอัดกันหนักแน่ เรียกได้ว่า เล่นกันบ่อย รู้ใจกันดีแล้ว ทีมนี้


ความน่าจะเป็นของเกม

มั่นใจว่า ใส่กันไม่ยั้ง เพราะศักดิ์ศรีมันค้ำคอทั้งคู่ และยิ่งเอฟเวอร์ตัน ถ้าผ่านแกมนี้ไปได้ คำว่าแชมป์ เห็นรำไร เพราะว่า สามารถผ่านทีมที่ดีที่สุดใน พศ.นี้ไปได้ แล้วจะต้องกลัวใครอีก  เช่นเดียวกับลิเวอร์พูล ถ้ายังอยากได้แชมป์อยู่ ต้องหยุดความร้อนแรงของทอฟฟี่เมนเอาไว้ให้ได้ มิฉะนั้นแล้ว ถิ่นเมอร์ซี่ย์ไซด์ ได้เป็นสีน้ำเงินหมดแน่ในฤดูกาลนี้ เชื่อว่า แม้จะเหนื่อยมาในเกมทีมชาติ แต่ก็คงไม่มีใครยอมใครในเกมนัดนี้ แน่นอน


การพบกันของทั้งสองทีม

 • 21/06/20 เอฟเวอร์ตัน 0-0 ลิเวอร์พูล
 • 05/01/20 ลิเวอร์พูล 1-0 เอฟเวอร์ตัน
 • 04/12/19 ลิเวอร์พูล 5-2 เอฟเวอร์ตัน
 • 03/03/19 เอฟเวอร์ตัน 0-0 ลิเวอร์พูล
 • 02/12/18 ลิเวอร์พูล 1-0 เอฟเวอร์ตัน

ผลงานห้านัดล่าสุด

เอฟเวอร์ตัน

 • 03/10/20 ชนะ ไบร์นตัน 4-2 (เหย้า)
 • 01/10/20 ชนะ เวสต์แฮม 4-1 (เหย้า)
 • 26/09/20 ชนะ คริสตัล พาเลซ 2-1 (เยือน )
 • 24/09/20 ชนะ ฟลีทวูด 5-2 (เยือน)
 • 19/09/20 ชนะ เวสต์ บรมวิช 5-2 (เหย้า)

ลิเวอร์พูล

 • 05/10/20 แพ้ แอสตัน วิลล่า 7-2 (เยือน)
 • 02/10/20 เสมอ อาร์เซน่อล 0-0 (เหย้า)
 • 29/09/20 ชนะ อาร์เซน่อล 3-1 (เหย้า)
 • 25/09/20 ชนะ ลินคอล์น ซิตี้ 7-2 (เยือน)
 • 20/09/20 ชนะ เชลซี 2-0 (เยือน)

ทีเด็ดบอลวิน กดปุ่มเลือก ทีมชนะ

มองดูแล้ว เอฟเวอร์ตัน ยังคงรักษาความร้อนแรงได้เต็มที่ ดูดีกว่า โดยเฉพาฟอร์มของ เจมส์ โรดิรเกซ ที่หาคนหยุดได้ยากมาก อีกทั้งความอ่อนล้าที่คอยกัดกินนักเตะลิเวอร์พูล วส่งผลต่อฟอร์มการเล่นโดยรวมอย่างช่วยไม่ได้ เชื่อว่า นัดนี้ เอฟเวอร์ตัน อาจได้สร้างเกียรติประวัติในการเอาชนะลิเวอร์พูลในช่วงเวลานี้ให้ได้ซักที

สกอร์ที่คาด : เอฟเวอร์ตัน 2-1 ลิเวอร์พูล

ฟันธง : รองทอฟฟี่ มีดีแน่นอน


 จากผลงานของ ลิเวอร์พูล ล่าสุดดูทรงแล้วน่าจะยากนี้คืนนี้ www.ibc-ibcthai.com ของฝากท้องไว้กับ บอลรอง เอฟเวอร์ตัน น่าจะดีกว่า อย่างไรก็อย่าลืมติดตามผลงานกันได้ที่ TURE SPORT เวลา 18:30 น. แต่หากว่าไม่เป็นสามาชิกสามารถ ดูบอลฟรี กับเว็บไซต์ของเรากันได้สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมทักมาได้ที่ LINE ID: @ibcthai