ทีเด็ดบอลวิน โปรตุเกส VS อิสราเอล เกมอุ่นเครื่อง ก่อน บอลยูโร 9 มิ.ย. 2564

ทีเด็ดบอลวิน โปรตุเกส VS อิสราเอล เกมอุ่นเครื่อง ก่อน บอลยูโร

ทีเด็ดบอลวิน กับเกมบอลนัดอุ่นเครื่องเกมท้าทาย ๆ ก่อนศึกใหญ่แห่งชาติอย่าง ฟุตบอลยูโร 2020 จะเร่มโม่แข้งในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ทัพใหญ่ของหลายชาติ ต่างลงสนามเตรียมความพร้อมกันอย่างเต็มที่ สำหรับคืนนี้ ร่วมติดตามดูฟอร์มของ โปรตุเกส แชมป์บอลยูโรหนล่าสุด ที่จะลงสนามพบกับอิสราเอล เพื่อการเตรียมที่อีกครั้งก่อนเข้าสู่สมรภูมิ เกมนี้ควรเลือกข้างไหน จะลงเลยเช่นไร หาคำตอบได้ในบทวิเคราะห์เด็ด ๆ กับสถานการณ์ล่าสุดของทั้งสองทีมในเวลานี้

วิเคราะห์บอล : โปรตุเกส VS อิสราเอล

วิเคราะห์บอล : โปรตุเกส VS อิสราเอล

เวลา : 01.45 น.

สนาม : เอสตาดิโอ ว่านต๋า เมโทรโปลิตาโน่

ถ่ายทอดสด : NOVA88

อัตราต่อรอง  : โปรตุเกส ต่อ 1.5 ลูก

ทีเด็ดบอลวิน ตรวจสอบทุกความพร้อม โปรตุเกส VS อิสราเอล

ความพร้อมของทีม โปรตุเกส

ทัพฝอยทองลงสนามเพื่อการป้องกันแชมป์ ดังนั้นการเตรียมที่จึงต้องทำให้ดีที่สุด โดยเฉพากับช่วงเวลาผลัดใบที่นักเตะหน้าเก่าหลายคนอำลาวงการไปแล้ว และนักเตะใหม่กำลังขึ้นมาทดแทน จึงอาจมีความขลุกขลักในฟอร์มการเล่นอยู่บ้าน จึงเป็นหน้าที่ของ แฟร์นานโด ซานโตส ที่จะต้องปรับจูนทีมให้ลงตัวมากที่สุด

การจัดทัพ เชื่อแน่ว่า ก่อนเกมที่มีความหาย ซานโตส คงไม่เสี่ยงให้นักเตะตัวหลักเจ็บแน่ เกมนี้เชื่อว่า คงส่งนักเตะตัวสำรองได้ลงมาโชว์ฝีเท้ากันซะมากกว่า โยให้ผู้เล่นตัวจริงบางส่วนได้ลงสนามเช็คความพร้อมและซักซ้อมความเข้าใจกันอีกนิด นำโดย เปโดร กอนคัลเวส, ดิโอโก้ โชต้า, คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ลงเล่นเกมรุก พร้อมทั้ง กอนซาโล่ กูเอเดส, ดานิโล่ เปไรร่า, เชา มูตินโญ่

ความพร้อมของทีมอิสราเอล

ความน่าเป็นห่วงคือ ความจริงจังในการเล่นจะมีมากน้อยเพียงใด อิสราเอลไม่ได้ผ่านไปเล่นรอบสุดท้าย และผลกระทบจากโควิดที่นักเตะต้องกรำศึกหนักอย่างต่อเนื่อง จะทำให้นักเตะอิสราเอลจะมีกะใจโม่แข่งในเกมนี้มากน้อยเพียงใด แม้ว่าพึ่งเก็บชัยชนะในเกมพบกับ มอนเตเนโกร มา แต่กับเกมที่เจอกับโปรตุเกส จะวัดใจทุ่มเทกันเต็มร้อยเลยหรือ

เชื่อแน่ว่ากับเกมที่ไม่ได้มีความหมายอะไร นอกจากลงสนามให้ครบตามโปรแกรม นักเตะอิสราเอลคงลงสนามด้วยความผ่อนคลาย นำโดย โยนาส มาเลด้า, เอราน ซาฮาวี่ หน้าเป้าตัวหลักที่คงได้ลงสนามอย่างพร้อมเพรียง ร่วมด้วย บิบราส นัตโช่, มานอร์ โซโลมอน, ดอร์ เปเร็ทซ์, โดเลฟ ฮาซิซ่า ร่วมขับเคลื่อนเกมรุกให้กับอิสราเอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เชื่อแน่วาเป็นเกมแบบถ้อยทีถ้อยอาศัย โปรตุเกส ไม่พร้อมที่จะเสียตัวผู้เล่นก่อนเกมใหญ่ การเล่นจึงต้องระมัดระวังและถนอมตัว อีกทั้ง กับเกมที่ลงสนามเพื่อซักซ้อมความเข้าใจในแผนการเล่น คงไม่ต้องเดินหน้าบุกหนักอะไรมากนัก ส่วนอิสราเอล เล่นแบบสบาย ๆ ไม่มีคสามกดดันอะไร เกมนี้คงจบกันไปสนุก ๆ แบบเบา ๆ

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

12/10/13 โปรตุเกส 1-1 อิสราเอล

22/03/13 อิสราเอล 3-3 โปรตุเกส

15/11/00 โปรตุเกส 2-1 อิสราเอล

18/11/98 โปรตุเกส 2-0 อิสราเอล

ผลงานห้านัดล่าสุด

โปรตุเกส

05/06/21 เสมอ สเปน 0-0 (เยือน)

31/03/21 ชนะ ลักเซมเบิร์ก 3-1 (เยือน)

28/03/21 เสมอ เซอร์เบีย 2-2 (เยือน)

25/03/21 ชนะ อาเซอร์ไบจาน 1-0 (เหย้า)

18/11/20 ชนะ โครเอเชีย 3-2 (เยือน)

อิสราเอล

06/06/21 ชนะ มอนเตเนโกร 3-1 (เยือน)

01/04/21 ชนะ มอลโดว่า 4-1 (เยือน)

29/03/21 เสมอ สกอตแลนด์ 1-1 (เหย้า)

26/03/21 แพ้ เดนมาร์ก 0-2 (เหย้า)

19/11/20 ชนะ สกอตแลนด์ 1-0 (เหย้า)

ทีเด็ดบอลวิน ฟันธงโอกาสทีมไหนคว้าชัยนัดนี้

มองแล้ว อิสราเอลไม่เคยเป็นงานง่ายของโปรคุเกสเลย แม้ว่าการพบกันที่ผ่านมา อิสราเอลไม่เคยเอาชนะโปรตุเกสได้ แต่ในเรื่องของการต่อรอง เรียกว่าเป็นทีมรองที่น่าวัดใจ ยิ่งเกมที่ไม่ได้เน้นอะไร ผลเสมอก็มีโอกาสสู หรือชนะก็เพียงแค่ ลูกเดียว ดังนั้น เกมนี้เชื่อว่า รองอิสราเอลไว้ มีโอกาสได้เฮกับการเดิมพันมากกว่า

สกอร์ที่คาด : โปรตุเกส 1-0 อิสราเอล

ฟันธง : รองอิสราเอล มีโอกาสได้ยิ้มใส ๆ

รอลุ้นก่อนการแข่งขัน บอลยูโร 2020 จะเริ่มต้นขึ้น แต่ก็สามารถร่วมสนุกกับการแทงบอลได้เงินจริงคู่นี้กับเว็บไซต์ www.ibc-ibcthai.com ของเราได้เพียงแค่แอดไลน์มาที่ @IBCTHAI