ทีเด็ดบอล เนชั่นลีก เวลส์ VS บัลกาเรีย คู่หัวค่ำ วันที่ 6 กันยายน 2563

ทีเด็ดบอล เนชั่นลีก เวลส์ VS บัลกาเรีย

ปล่อย ทีเด็ดบอล เนชั่นลีก บอลรายการ ยูโร เนชั่นลีก ได้เดินทางมาจบเกือบจบครบนัดแรก หลายทีมทำผลงานได้ตามฟอร์ม หลายทีมถทอว่ามีผลงานที่น่าผิดหวัง คงต้องตามลุ้น ตามเชียร์กันต่อไปว่าการแข่งขันรายการนี้

ใครจะเป็นผู้คว้าแชมป์ไปครอง หลังจากที่โปรตุเกสทำได้ในปี 2019  สำหรับ คู่หัวค่ำคืนนี้ ส่องกล้องมองเกมไปยังคู่ระหว่าง ทีมชาติเวลส์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ทีมโยเกิร์ต บัลกาเรีย มองดูชื่อชั้น แล้ว มองได้ยากว่า ใครจะคว้าชัยในนัดนี้ เพราะทั้งสอง ต่างมีจุดแข็งและจุดอ่อน พอ ๆ กัน


วิเคราะห์บอล : เวลส์ VS บัลกาเรีย

วิเคราะห์บอล : เวลส์ VS บัลกาเรีย

เวลาแข่งขัน : 20:00 น.

สนาม : คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดียม

ถ่ายทอดสด : SKYSPORT

อัตราต่อรอง : เวลส์ต่อ 0.5 ลูก


ทีเด็ดบอล เนชั่นลีก เชียร์ทีมเด่น เวลส์ VS บัลกาเรีย เน้นทีมทำเงิน

ความพร้อมของเวลส์

นับว่าช่วงหลัง เวลส์มีผลการเล่นที่ดูดีขึ้นเรื่อย ๆ นับตั้งแต่การเอาชนะฮังการีได้ในนัดล่าสุด เรียกได้ว่า ฟอร์มสวยจริง ๆ สำหรับทีมมังกรแดง โดยสถิตที่เอาไว้ข่มบัลกาเรียได้คือ 6 นัดหลังสุด ทีมมังกรแดง ทะลวงประตูคู่แข่งได้ตลอด ไม่ว่าคู่แข่งจะดูเหนือกว่าขนาดไหนก็ตาม ไม่มีทีมใด หยุดเวลส์ในการเข้าทำประตูได้แม้แต่ทีมเดียว บัลกาเรียต้องระวังเกมรุกของเวลส์ให้มาก และเช่นเดียวกัน นักเตะตัวหลักของเวลส์หลายคน ไม่ได้มาร่วมลงโม่แข้งในรายการนี้ เพราะสโมสรหลักต่างไม่ยอมปล่อยตัวออกมา คงเป็นโอกาสดีที่ตัวสำรองและนักฟุตบอลดาวรุ่งจะได้แสดงฝีเท้าให้ประจักษ์

การจัดทีมวันนี้ ไรอัน กิ๊กส์ จะไม่มี อารอน แรมซีย์, เดวิด บรูค, ไทเลอร์ โรเบิร์ต และ แอชลีย์ วิลเลี่ยม ลงสนามอย่างแน่นอน ซึ่งคงส่งผลประสิทธิภาพของเกมโดยรวมทั้งหมด แต่ถึงกระนั้น นักเตะที่จะเข้ามาสบทบ เป็นตัวแทนของนักเตะแกนหลัก ก็พร้อมลงสนามอย่างครบครัน มั่นใจได้ว่า แม้อาจแผ่วไปบ้าง แต่ก็ยังแกร่งทั่วแผ่นพร้อมรับมือ บัลกาเรียอย่างแน่นอน

ความพร้อมของบัลกาเรีย

นับว่าฟอร์มการเล่นค่อนข้างน่าเป็นห่วง กับเกมนัดสุดท้ายอย่างเป็นทางการของบัลกาเรียที่ลงสนามพบกับ ไอร์แลนด์ที่มีผลเสมอ 0-0 ในนัดนั้น บัลกาเรีย สามารถครอบครองบอลได้เพียง 37 % ของการแข่งขัน ทำให้เป็นได้ว่า แม้เกมรับสามารถยันสกอร์ ไม่ให้เกิดการสูญเสียประตูได้ แต่ทีมรุก ไม่มีประสิทธิภาพเอามาก ๆ แม้จะเข้ายิงประตูได้ 10 ครั้ง แต่สามารถเปลี่ยนเป็นสกอร์ได้แค่ครั้งเดียว ดูเหมือนว่า เกมรุกของทีมมีความเปะปะมากมายในการเข้าทำประตู

การจัดทีมรับเพื่อต่อสู้กับเวลส์ในครั้งนี้ จอร์จี้ แดร์มานดิเชฟ ไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บ หรือไม่สามารถส่งลงสนามได้ คาดว่าจะจัดทีมโดยการขนผู้เล่นชุดใหญ่ ลงสนามทำศึกครั้งนี้ทั้งหมด แต่ถึงกระนั้น เมื่อดูตามฟอร์มแล้ว ค่อนข้างยากที่จะบุกไปเอาชนะทีมเวลส์ที่กำลังฮอต แถมยังได้เล่นในบ้านตัวเองอีกด้วย


ความน่าจะเป็นของเกม

ทีเด็ด บอล เต็ง มั่นใจ เวลส์เปิดเกมรุกใส่แบบสุดลิ่มทิ่มประตูเป็นแน่ แม้ว่าแผงกองหลังของบัลกาเรียจะทำหน้าที่ได้ดีแค่ไหนก็ตาม แต่ปัญหาของเกมบุกที่ทำประตูไม่ค่อยได้ จะส่งผลให้เวลส์เดินหน้าแล้วฆ่ามันสถานเดียว เกมนี้ ปัญหาเดียวที่เวลส์จะต้องเจอคือ ความกดดันของตัวเองในยามที่ยังไม่สามารถทำประจตูคู่แข่งได้ ยิ่งนานไปจะกลายเป็นความกดดันถาโถมใส่ทีมตังเอง แต่เชื่อว่า ทำนบแตกเมื่อไหร่ นักเตะเวลส์ได้โชว์ฟอร์มกันสะเด่าเป็นแน่


ผลการพบกันล่าสุด

 • 11/10/11 บัลกาเรีย 0 – 1 เวลส์
 • 08/10/10 เวลส์ 0 -1 บัลกาเรีย
 • 22/08/07 บัลกาเรีย 0 – 1 เวลส์
 • 15/08/06 เวลส์ 0 – 0 บัลกาเรีย
 • 29/03/95 บัลกาเรีย 3 -1 เวลส์

ผลงาน 5 นัดล่าสุด

เวลส์

 • 03/09/20 ฟินด์แลนด์  0 – 1 เวลส์
 • 20/11/19 เวลส์ 2 – 0 ฮังการี
 • 17/11/19 อาเซอร์ไบจาน 0 – 2 เวลส์
 • 14/10/62 เวลส์ 1 – 1 โครเอเทีย
 • 11/10/19 สโลวาเกีย 1 – 1 เวลส์

บัลกาเรีย

 • 03/09/20 บัลกาเรีย 1 – 1 ไอร์แลนด์
 • 26/02/20 บัลกาเรีย 0 – 1 เบลารุส
 • 18/11/19 บัลกาเรีย 1 – สาธาณรัฐ เชค
 • 15/10/19 บัลกาเรีย 0 – 6 อังกฤษ
 • 12/10/19 มอนเตรเนโกร 0 – 0 บัลกาเรีย

ทีเด็ด บอล เต็ง มองทีมเด่น เน้นทีมชนะ

ทีเด็ด บอล เต็งฟันธง แม้ว่าจะผลัดกันแพ้ชนะมาตลอด แต่ผลงานของเวลส์ ช่วงนี้นับว่าเนียตา สะเด็ดน้ำมากกว่าทีมบัลกาเรีย มั่นใจว่า มังกรแดงยามเล่นในบ้าน คงไม่พลาดท่าเสียทีให้กับบัลกาเรียเป็นแน่ แม้นักเตะในทีมจะเป็นตัวสำรองซะมากก็ตาม เชื่อว่าจบเกม มังกรแดงได้เฮเป็นแน่

สกอร์ที่คาด : เวลส์ 1 – 0 บัลกาเรีย

ฟันธง : ต่อเวลส์ไป สบายใจกว่าแน่นอน


คืนนี้ทีมงาน เว็บ nova88 maxbet มั่นใจว่า บอลเต็งทำเงิน แน่นอนส่วนผลจะออกมาอย่างไรบ้างนั้นอย่าลืมติดตามและดูบอลออนไลน์กันได้ที่ www.ibc-ibcthai.com