ทีเด็ดบอลเต็งฟรี ยูฟ่า เนชั่น คัฟ อิตาลี VS บอสเนีย คู่เน้นทำเงิน คืนวันที่ 4 กันยายน 2563

ทีเด็ดบอลเต็งฟรี บอลยุโรป

ทีเด็ดบอลเต็งฟรี ตามเชียร์และลุ้นผล การแข่งขันรายการ ฟุตบอล ยูฟ่า เนชั่น คัฟ เดินทางมาสู่การแข่งขันในคืนที่สอง นับว่า เป็นเกมการแข่งขันที่เล่นกันเร็วมาก อาจเป็นเพราะ แต่ละทีมมีนักเตะที่ต้องกลับไปเล่นให้กับต้องสังกัดเดิมของตน ในเกมการแข่งขันหลักของลีกแต่ละประเทศ ทีมใหญ่ คงมีโอกาสได้ส่งผู้เล่นดาวรุ่งลงสนาม เหมือนดั่ง อิตาลี ที่คงส่งเหล่า “มักกะโรนีน้อย” ดวลแข้งกับ ตัวหลักตัวเก่งของทีม บอสเนีย เฮอร์เซโกวินา ที่ขนผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนามอย่างครบครัน 

นับว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ทางอิตาลี จะได้ดูฟอร์มของเด็กหนุ่มเลือดใหม่ ว่าใครจะสามารถ ขึ้นมาสอดแทรกเป็นตัวแทนของทีมได้ หนึ่งทีมเหนียว หนึ่งทีมดุดัน ความมันส์บังเกิดเป็นแน่


วิเคราะห์บอล : อิตาลี VS บอสเนีย เฮอร์เซโกวินา

วิเคราะห์บอล : อิตาลี VS บอสเนีย เฮอร์เซโกวินา

เวลาแข่งขัน : 01:45 น.

สนามแข่งขัน : สนาม อาร์เตมิโอ ฟรังกี เมืองฟอเรนซ์ อิตาลี

ถ่ายทอดสด : SKYSPORT

อัตราต่อรอง : อิตาลีต่อ 2.0 ลูก


ทีเด็ดบอลเต็งฟรี ทีมไหนมีดี อิตาลี VS บอสเนีย ตามเชียร์ทีมนั้น

ความพร้อมของทีม อิตาลี

อิตาลี เปิดบ้านที่เมืองฟอเรนซ์ ต้อนรับการมาของทีมจอมอึด บอสเนีย เฮอร์เซโกวินา ซึ่งในการพบกันทั้งหมด 3 ครั้ง อิตาลีชนะไป 2 ครั้ง แพ้ไป 1 ครั้ง ซึ่งการแพ้ในครั้งนั้น ต้องย้อนอดีตกลับไปถึงปี 1996 เรียกได้ว่า อิตาลีไม่มีความกดดันอันใด ที่จะพบทีมจากยุโรปตะวันออกทีมนี้ ความพร้อมของทีมโดยรวม เหมือนกับทีมยักษ์ใหญ่ชั้นนำแห่งยุโรปทั้งหลาย ที่ไม่อาจพาผู้เล่นตัวหลัก จากสโมสรชั้นนำ มาลงทำการแข่งขันในรายการนี้ได้อย่างครบครัน เพราะทั้งอาการบาดเจ็บ และความเหนื่อยล้า และสโมสรก็คงไม่เสี่ยงที่จะให้นักเตะของตัวเองเกิดอาการบาดเจ็บ จึงเลือกที่จะไม่ส่งลงสนามในเกมนัดนี้ดีกว่า

โรแบร์โต มันชินี่ อาจปวดหัวกับตัวผู้เล่นตัวหลักที่มากันไม่ได้ เฟเดอริโก เบอร์นาเดสชี หมดสิทธิ์ติดทีมเข้ามาเนื่องจากปัญหาอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ นักเตะตัวความหวังของทีมอิตาลีจากนาโปลี ลอเรนโซ่ อินซิเญ่ ก็หมดสิทธิลงสนามด้วยเช่นกัน จากปัญหาอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า แต่ได้ โบนุชชี, จอร์จิญโญ่, อิมโมเบลลี่ พร้อมลงสนามครบครัน แม้อาจขาดขุนพลตัวหลักไปพอสมควร แต่ตัวทดแทนของอิตาลีก็นับว่า ไม่ธรรมดาไปซะทีเดียว

ความพร้อมของทีม บอสเนีย เฮอร์เซโกวินา

บอสเนีย เฮอร์เซโกวินา นับจากชัยชนะในปี 1996 แล้ว บอสเนีย ไม่เคยสามารถเอาชนะอิตาลีได้อีกเลย แม้ว่าจะมีนักเตะบอสเนียเข้ามาเก็บเกี่ยวประสบการณ์การเล่นในลีกชั้นนำของทวีปยุโรป รวมไปถึง กัลโช่ เซเรียอา เป็นจำนวนมาก แต่ก็ไม่อาจยกระดับฟอร์มการเล่น ให้ทัดเทียมกับทีมชั้นนำแห่งทวีปยุโรปเหล่านี้ได้ แต่ถึงกระนั้น เกมการแข่งขันฟุตบอลสมัยใหม่ อะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ ยิ่งนัดนี้ ตัวหลักของอิตาลีขาดกันเพียบ เชื่อว่า บอสเนียคงอยากเก็บสถิติดี ๆ ให้กับตัวเองบ้างว่า สามารถคว่ำจักรวรรดิ์โรมันได้คาบ้านเลยทีเดียว

การจัดตัวผู้เล่นของทีมบอสเนียในวันนี้ ดูซาน เบโกวิช ได้รับข่าวดีเมื่อ เอดิน เซโก้ ดาวยิงระดับตำนานของทีม จากสโมสร โรมา พร้อมลงสนาม ใช้ประสบการณ์ในเกมจากลีกอิตาลี จัดการแผงหลังมักกะโรนี พร้อมกระซวกตาข่ายคู่แข่ง โดยจับคู่กับตัวฮอตอีกคนของทีม เอดิน วิชกา จากสโมสรฟุตบอล อิสตันบูล บาชักเชฮีร์ พร้อมประกบคู่ล่าตาข่าย พร้อมกับ กองกลางตัวรุก อามีน ฮอตซิก คอยบัญชาเกมรุก โดยมี เซอัต โคลาซินัส กองหลังรถถังของเจ้าปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ที่มีฟอร์มการเล่นดุดัน ดันเกมรุกได้สูง เรียกได้ว่า บอสเนียรอบนี้ จัดเกมมาเพื่อรุกรบโดยเฉพาะ


ความน่าจะเป็นของเกม

ทีเด็ดบอลเต็งฟรี จากเรา มองว่า เกมรุกดุดันของบอสเนีย กับเกมรับลีลาจัดพร้อมโต้กลับของอิตาลี เป็นเกมที่เรียกได้ว่า ถูกคู่กันจริง ๆ แม้ช่วงหลังบอสเนีย จะเป็นรองอิตาลีมาโดยตลอด เกมอาจไม่ได้เปิดเต็มที่ เพราะอิตาลีคงรอเจาะเข้าทำ แต่ บอสเนียเองก็แกร่งพอที่จะโต้ตอบกลับไปได้ เรียกได้ว่า สนุกแน่กับการแข่งขันนัดนี้


ผลการพบกันของทั้งสองทีม

 • 06/11/96 บอสเนีย เฮอร์เซโกวินา 2 – 1 อิตาลี
 • 11/06/19 อิตาลี 2 -1 บอสเนีย เฮอร์เซโกวินา
 • 16/11/19 บอสเนีย เฮอร์เซโกวินา 0 – 3 อิตาลี

ผลงาน 5 นัดล่าสุด

อิตาลี

 • 19/11/19 อิตาลี 9 – 1 อาร์เมเนีย
 • 16/11/19 บอสเนีย เฮอร์เซโกวินา 0 -3 อิตาลี
 • 16/10/19 ลิกเตนสไตน์ 0 – 5 อิตาลี
 • 13/01/19 อิตาลี 2- 0 กรีซ
 • 09/09/19 ฟินด์แลนด์ 1 – 2 อิตาลี

บอสเนีย เฮอร์เซโกวินา

 • 19/11/19 ลิกเตนสไตน์ 0 – 3 บอสเนีย เฮอร์เซโกวินา
 • 16/11/19 บอสเนีย เฮอร์เซโกวินา 0 -3 อิตาลี
 • 16/10/19 กรีซ 2 – 1 บอสเนีย เฮอร์เซโกวินา
 • 12/10/19 บอสเนีย เฮอร์เซโกวินา 4 – 1 ฟินด์แลนด์
 • 08/09/19 อาร์เมเนีย 4 – 2  บอสเนีย เฮอร์เซโกวินา

ทีเด็ดบอลเต็งฟรี มองทีมไหน คว้าชัยวันนี้

แม้หลายคนอาจจะชื่นชอบฟอร์มการเล่นของ บอสเนีย เฮอร์เซโกวินา มากก็ตาม แต่การที่อิตาลีได้เฝ้าบ้านของตัวเองด้วย คงไม่ปล่อยให้ทีมจะยุโรปตะวันออกทีมนี้ ได้กลับบ้านไปด้วยรอยยิ้มเป็นแน่ มักกะโรนีหนุ่มคงบดอัดอย่างหนัก แม้กองหน้าบอสเนีย จะมีชื่อชั้นดีก็ตาม แต่ด้วยวัยที่โรยรา คงมิอาจผ่านด่านกองหลังอิตาลีเข้าไปทำประตูได้เป็นแน่

สกอร์ที่คาด : อิตาลี 3 – 0 บอสเนีย เฮอร์เซโกวินา

ฟันธง : ต่ออิตาลีไป สบายใจแน่นอนไอทิด !


งานนี้เอาใจสายเต็งกันไป สำหรับใครแทงตามกูรูดังจาก www.ibc-ibcthai.com รอรับทรัพย์กันทันที ส่วนท่านใดยังไม่ได้เป็นสมาชิกกับเว็บไซต์ของเราสามารถ สมัครแทงฟรีเครดิต100% ได้ที่

 • LINE: @ibcthai
 • CALL: 082-8899-894 ถึง 7 | 088-12345-06 ถึง 10