วิ เค ราะ บอล นัดกระชับมิตรคู่เด็ด โครเอเชีย VS อาร์เมเนีย วันที่ 1 มิถุนายน 2564

วิ เค ราะ บอล กระชับมิตร โครเอเชีย VS อาร์เมเนีย

วิ เค ราะ บอล คู่สนุก หลังเสร็จศึกบอลลีก ได้เวลาลับแข้งเตรียมความพร้อมก่อนทำศึกยุโรปกันต่อไป โดยในค่ำคืนนี้ ติดตามเลือกคู่การแข่งขันแบบเน้น ๆ แน่ ๆ กับโอกาสทำการไรในการทายผลการแข่งขัน กับเกมการพบกันระหว่าง โครเอเชีย หนึ่งในทีมบิ๊กเบิ้มแห่งยุโรปในเวลานี้ เปิดบ้านรับการมาเยือนของอาร์เมเนีย อีกหนึ่งทีมจากประเทสเกิดใหม่แห่งยุโรป สำหรับเกมนัดนี้จะมีผลลงเอยอย่างไร ใครจะดีไปกว่าใคร เช็คฟอร์มนักเตะ พร้อมดูแนวโน้มใครจะมีโอกาสเป็นผู้ชนะในเกมการแข่งขันนัดนี้


วิเคราะห์บอล : โครเอเชีย VS อาร์เมเนีย
วิเคราะห์บอล
: โครเอเชีย VS อาร์เมเนีย

เวลา : 23:00 น.

สนาม : สตาดิโอน เอชเอ็นเค ริเยก้า

ถ่ายทอดสด : NOVA88

อัตราต่อรอง : โครเอเชีย ต่อ 1.75 ลูก


วิ เค ราะ บอล เช็คความพร้อมมองฟอร์ม ครเอเชีย VS อาร์เมเนีย

ความพร้อมของทีม โครเอเชีย

โครเอเชีย ทีมแกร่งแห่งแดนยุโรปที่ใครไม่อาจประมาทได้ กับการเตรี่ยมความพร้อมในการสู้ศึกยุโรปที่จะมีมาถึงในเร็ว ๆ นี้ เกมนัดนี้คงเป็นบททดสอบอันดีเยี่ยมของ ซลัทโก้ ดาลิช ว่าจะปรับทัพจัดแผนการเล่นอย่างไร ยิ่งเคยผ่านช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการแข่งบอลโลกมาแล้ว สำหรับเกมนี้ต้องเน้นให้เต็มที่สำหรับประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่อีกครั้ง

ความพร้อมของนักเตะในทีมเรียกว่า แกร่งทั่วแผ่น ได้นักเตะตัวหลักกันมาอย่างพร้อมหน้า นำโดย อันเต เรบิช กองหน้าจากเอซี มิลาน ยืนค้ำเป็นหน้าเป้า โดยมี มาเตโอ โควิซิช, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, โจซิป เบรคาโล่, อีวาน เปเรซิช และตัวแปรสำคัญอย่าง ลูก้า โมดริช ห้องเครื่องฝีเท้าฉกาจจาก เรอัล มาดริด มายืนเล่นเป็นกองกลางเป็นครบเครื่อง ครบทีม

ความพร้อมของทีม อาร์เมเนีย

อีกหนึ่งทีมที่คนไม่ค่อยรู้จักจากยุโรป แต่ถึงกระนั้น ก็ไม่อาจประมาทความแข็งแกร่งของที่จากประเทศเล็ก ๆ ทีมนี้ได้ แต่ถึงกระนั้น เพราะการที่เป็นประเทศเล็ก ๆ และมีตัวเลือกไม่มาก น่าจะส่งผลต่อฟอร์มการเล่นโดยรวม เรียกว่า นักเตะหน้าเดิมที่ ฆัวกิน กาปาร์รอส เคยเรียกตัวมา น่าจะเตะเท้าเข้าร่วมทีมกันอย่างครบครัน

การจัดทัพ น่าจะยังยึดตัวผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดเอาไว้ ไล่เรียงไปตั้งแต่ วเบย์มาร์, ซาร์กิส อดัมยาน สองคู่กองหน้าตัวเป้าที่ลงสนามเป็นขาประจำสำหรับการล่าตาข่าย โดยมี ติกราน บาร์เซกห์ยาน, เอ็ดการ์ บาบายาน, อาร์ตัก กรีกอร์ยาน, โคห์เรน เบย์รัมยาน ยืนเป็นแผวแน่นหนา ที่เรียกว่า สร้างความลำบากใจให้เกมรุก โครเอเชียได้พอสมควร


ความน่าจะเป็นของเกม

คงเป็นเกมที่น่าสนใจอย่างมาก แต่ถึงกระนั้น แอบหวั่นนิด ๆ ว่า โครเอเชีย จะไม่บุกหนัก จนไม่เน้นผลการถล่มประตูที่หลากหลาย แต่ถึงกระนั้น อาร์เมเนียในยุคนี้ ดูดีมีราคามากยิ่งขึ้น ดังนั้น โครเอเชียจึงมิอาจประมาทได้แม่แต่น้อย มิฉะนั้น อาจมีการเสียงรังวัดก่อนเกมยูโรก็เป็นได้


ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

 • เป็นการลงสนามพบกันเป็นครั้งแรก

ผลงานห้านัดล่าสุด

โครเอเชีย

 • 31/03/21 ชนะ มอลต้า 3-0 (เหย้า)
 • 28/03/21 ชนะ ไซปรัส 1-0 (เหย้า)
 • 25/03/21 แพ้ สโลวีเนีย 0-1 (เยือน)
 • 18/11/20 แพ้ โปรตุเกส 2-3 (เหย้า)
 • 15/11/20 แพ้ สวีเดน 1-2 (เยือน)

อาร์มีเนีย

 • 31/03/21 ชนะ โรมาเนีย 3-2 (เหย้า)
 • 28/03/21 ชนะ ไอซ์แลนด์ 2-0 (เหย้า)
 • 26/03/21 ชนะ ลิกเตนสไตน์ 1-0 (เยือน)
 • 19/11/20 ชนะ นักอร์ธ มาเซโดเนีย 1-0 (กลาง)
 •  16/11/20 ชนะ จอร์เจีย 2-1 (เยือน)

วิ เค ราะ บอล มองความพร้อมแลว้ลือกทีมที่ใช่

มองในมุมไหนก็ตามโคเอเชียเหนือกว่ามากอย่างเห็นได้ชัด แต่ถึงกระนั้น นักเตะแกนหลักของทีม จะได้ หรือได้ลงสนามครึ่งเดียว เป็นสิ่งที่จะส่งผลต่อฟอร์มการเล่นโดยรวมของทีมอย่างแน่นอน แต่ถึงกระนั้น ด้วย อัตราต่อรองบอล ที่ดูไม่สูงนัก เชื่อว่ โครเอเชียไม่น่าทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง

สกอร์ที่คาด : โครเอเชีย 2-0 อาร์เมเนีย

ฟันธง : โครเอเชีย ชื่อนี้ไว้ใจได้


 สนใจร่วมสนุกกับการเล่นพนันบอลออนไลน์กับทางเว็บไซต์ของเรา สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติ่มผ่านทางช่องทางที่สะดวกที่สุดก็คือ ไลน์ไอดี  @ibcthai แอดแล้วทักเลยเรายินดีให้บริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง