แจกฟรี เทคนิคการเล่น ไฮโลฝากระติ๊บ ไฮโลไทย ต้องฟังให้เป็น

เทคนิคการเล่น ไฮโลฝากระติ๊บ

NOVA88 จะพาท่านมารู้จักการพนันพื้นบ้านอย่างสูงต่ำหรือที่รู้จักกันในนามไฮโล ในแต่ละที่ก็จะมีการใช้ภาชนะสำหรับเขย่าต่างกันออกไป โดยแต่ก่อนที่จะมาเป็นชุดถ้วยเขย่าจะใช้กระติ๊บข้าวเหนียวในการเขย่า และในวันนี้ เราจะมาแนะนำ เทคนิคการเล่น ไฮโลฝากระติ๊บ ที่คนไทยต้องเคยเล่น ด้วยการฝังเสียเขย่าลูกเต๋า เสียงแต่ละแบบจะเป็นเลขอะไร เป็นเทคนิคการเอาชนะเจ้ามือแบบเซียนๆ ที่ไม่เคยมีใครบอกอย่างแน่นอน


เทคนิคการเล่น ไฮโลฝากระติ๊บ ฟังเสียงไฮโล

เทคนิคการเล่น ไฮโลฝากระติ๊บ การฟังเสียงไฮโลนั้นหากเป็นการเล่น ไฮโลออนไลน์ ก็จะเห็นการเขย่าลูกเต๋าเพราะเป็นภาชนะโปร่งใส แต่ถ้าเป็นแบบพื้นบ้านก็จะไม่เห็นลูกเต๋า จึงถือว่าการฟังเสียง เป็นเทคนิคส่วนบุคคลที่ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถฟังเสียงออกได้  สิ่งแรกของการฟังคือท่านจะต้องรู้ว่าหน้าของลูกเต๋าจะเป็นแต้มสูงหรือแต้มต่ำ  ตามกฎการเขย่าของลูกเต๋า ผู้เขย่าจะต้องเรียงลูกเต๋าวางเรียงกัน แล้วนำฝากระติ๊บมาครอบจานเขย่าไว้  ณ ตอนนี้จะเป็นหน้าที่ของนักพนันที่จะต้องวางเดิมพัน โดยมีเลข 3 เป็นแต้มต่ำสุดของการเล่นไฮโลไทย แนะนำให้เลี่ยงการวาง 3 แต้มจะดีที่สุด


วิธี ฟังเสียงเขย่า ไฮโล ด้วยหู

เทคนิคฟังเสียงไฮโล การฟังเสียงลูกเต๋าเขย่าไฮโล โดยเหล่าเซียนพนัน จะใช้กันอยู่ 4 วิธ๊ โดยการฟังเสียการเขย่าลูกเต๋าที่มีการดัง 3-5 ครั้ง โดยจะใช้สำหรับการแทงสูงและการแทงต่ำ โดยจะต้องตั้งใจฟังเสียงที่ดังในขณะที่เจ้ามือกำลังเขย่า ซึ่งการเขย่านี้ จะต้องไม่ใช่การเขย่าครั้งเดียวแล้วหยุด แต่ให้ใช้กับการเขย่าหลายๆทีเพื่อฟังเสีย

ฟังเสียงลูกเต๋าระหว่างเขย่า ดัง 3 ครั้ง

การฟังเสียงการเขย่าดังสามครั้งของ ลูกเต๋า คาดเดาได้ว่า จะมีการออกแต้ม 4 เป็นหลัก เนื่องจากการเขย่า หากมีเสียงดังไม่เกิน 3 ครั้ง มีแน้วโน้มว่า ลูกเต๋าไม่ค่อยเปลี่ยนหน้าไปมากนัก โดย ลูกเต๋า 1 ใน 3 ลูก จะมีเลข 4 อยู่ 1 ลูก หากเสียงเขย่าเป็นไปในลักษณะนี้ แนะนำให้แทงไฮโลในรูปแบบแทงแต้ม  โดยแทงแต้ม 4 ไปเลย

เทคนิคการเล่น ไฮโลฝากระติ๊บ ฟังเสียงลูกเต๋าระหว่างเขย่า ดัง 4 ครั้ง

การฟังเสียงเขย่าแบบดัง 4 ครั้ง จะคาดคะเนได้ยากที่สุด เจ้ามือที่มีประสบการณ์ในการเป็นเจ้ามือมักจะใช้เทคนิคการเขย่า4 ครั้งเพื่อให้เหล่านักพนันค่อนข้างสับสนว่าจะออกหน้าใด เพราะการฟังเสียงระหว่างการเขย่า 4 ครั้ง จะมีหน้าลูกเต๋าที่จะออกอยู่ที่ 1 แต้ม 2 แต้ม 5 แต้ม และ 6 แต้ม ซึ่งถ้าท่านฟังได้ 4 ครั้งแม่นๆ ก็ไม่ควรจะวางเดิมพันที่หน้า 3 และ 4ลองสังเกตุที่ข้อมือของเจ้ามือในการเขย่าทุกครั้ง ลักษณะการเขย่าของเจ้ามือเป็นอย่างไร จะมีการเขย่าแบบงัดขึ้น หรือ เขย่าแบบงัดลง เพื่อกลับหน้าลูกเต๋า สูตรนี้จะต้องมีประสบการณ์ที่มากพอตัว ทั้งเจ้ามือและนักพนันในการฟังเสียงและการมองข้อมือในการเขย่า

ฟังเสียงลูกเต๋าระหว่างเขย่าดังมากกว่า 5 ครั้ง

สูตรการฟังเสียงไฮโลมากกว่า5ครั้งนี้ บอกได้เลยว่า เป็นไม้เด็ดของเหล่าเซียนไฮโล ที่มักจะรอฟังเสียงนี้ เพื่อที่จะแทงหนักๆ หากเสียงดังมากกว่า 5 ครั้ง เป็นการบ่งบอกความแรงของข้อมือเจ้ามือที่เขย่าจนมีการเคลื่อนไหวของลูกเต๋าหลายครั้งมีแนวโน้มว่า ลูกเต๋าอาจจะกลับไปยังหน้าแรก ก่อนที่เจ้ามือจะเขย่า อันนี้ก็ต้องดูว่าก่อนที่เจ้ามือจะเขย่า มีการกลับหน้าลูกเต๋าให้เป็นเลขเดียวกันก่อนหรือไม่ หรือ เลขเดิมจากรอบที่แล้ว แล้วเขย่าใหม่ทันที  ส่วนนี้ท่านจำเป็นจะต้องสังเกตุให้ดีด้วย

ฟังอย่างไรให้แม่น

การฟังไฮโลให้แม่นๆนอกจากจะต้องฟังเสียงแล้ว ยังต้องดูท่าทีของเจ้ามือด้วย มีหน้าม้าวางเดิมพันแม่นๆ เพื่อหลอกให้เราหลงกลและวางตาม การแทงต้องมีหลักการวางเดิมพันไว้บ้าง นอกจากหน้าม้า ยังมีเรื่องของน้ำหนักลูกเต๋าที่เจ้ามือเลือกมาเล่น ซึ่งการเขย่าลูกเต๋านั้นส่วนใหญ่จะเลือกตั้งหน้า 4 แล้วดูว่า เจ้ามือจะเขย่าแบบใด นอกจากงัดขึ้นงัดลงจากสูตรด้านบนแล้ว ต้องดูด้วยว่า วนซ้าย หรือ วนขวา เพราะเป็นการกลับหน้าเต๋า ถ้าเป็นการเขย่าเข้าหาตัว โอกาสที่จะมีการออกแต้มสูงเยอะ แต่ถ้าเขย่าออกนอกตัว จะมีโอกาสที่จะออกต่ำ  และถ้าเขย่าแรง ก็จะกลับไปออกผลตรงข้ามนั่นเอง


วิธี แทงไฮโลด้วย เทคนิคการเล่น ไฮโลฝากระติ๊บ แทงอย่างไรให้ได้เงิน

เทคนิคการเล่น ไฮโลฝากระติ๊บการแทงไฮโลให้ได้เงินนั้น นอกจากใช้ การฟังเสียงแล้ว ยังจะต้องมีเทคนิคนิดๆหน่อยๆในการวางเดิมพัน  ในการเดินเงินเดิมพันเข้าช่วยในการเล่น โดยท่านจะต้องตั้งเป้าหมายก่อนว่า ท่านจะต้องได้กำไรกี่บาทจากทุนต่อวัน เช่น ทุน 2000 บาท จะต้องได้กำไร 20% หรือ 400 บาทนั่นเอง ให้นับว่าเดิมพันขั้นต่ำ 50 บาท  โดยช้วิธีการเดินเงินดังนี้

  • ทุนเดิมพัน 2000 บาท แทงไฮโลโดยการใช้สูตรเดินเงิน โดยใช้หลักการเดินเงินแทงทบ
  • 50 – 100 – 200 – 400 – 800 โดยให้ท่านเดินเงินโดยการแทงตามเจ้ามือ 5 ตาติดต่อกัน
  • หากว่าตาใดชนะ ก็จะได้กำไรตาละ 50 บาทต่อรอบ

สำหรับ เทคนิคการเล่น ไฮโลฝากระติ๊บ ที่บอกไปนั้นบางสถานที่ยังมีเล่นกันอยู๋ในรูปแบบพนันพื้นบ้าน แต่ถ้าท่านอยากเล่นแบบเขย่าลูกเต๋าด้วยภาชนะโปร่งใส ให้ท่านนึกถึง ibcthai เว็บ nova88 ที่เปิดให้เดิมไฮโลออนไลน์ ในชื่อของ Sicbo ในรูปแบบ Live Casino มีรูปแบบเดิมพันที่มากกว่า อัตราจ่ายสูงสุดที่ 120 เท่า เขย่าลูกเต๋าด้วยระบบอัตโนมัติ ภาชนะโปร่งใส่ ไม่มีการล็อคผลอย่างแน่นอน สนใจร่วมเป็นสมาชิกกับ maxbet ติดต่อได้ที่ Line : @IBCTHAI