รีวิว Esport Games ยอดฮิตกับ 7 เกมส์อีสปอร์ตทำเงินผ่านเว็บNOVA88

Esport Games

ปัจจุบันนี้ฟุตบอลและกีฬาอื่นๆ รวมไปถึง Esport Games เกมส์ออนไลน์ที่ถูกบรรจุเข้ามาเป็นกีฬา อีสปอร์ต เกิดขึ้นทั่วโลก โดยจะมีเกมส์ออนไลน์ ที่ทั้งเล่นผ่านทางระบบคอมพิวเตอร์ และ ทางมือถือ ในตอนี้ มีการจัดการแข่งขันแบบทัวร์นาเม้นกันมากมาย ทั้งในประเทศและนอกประเทศ จนได้นำมาให้เล่นพนัเกมส์อีสปอร์ต ผ่านเว็บพนันออนไลน์ได้แล้ว


7 อันดับ Esport Games ที่ผู้คนนิยมมากที่สุด

เกมส์อีสปอร์ต เป็นเกมส์ออนไลน์ยกระดับมาเป็นกีฬา มีการจัดการแข่งขันที่ได้รับเงินจำนวนมากๆในการแข่งขันแต่ละครั้ง แต่เกมส์พนันอีสปอร์ตที่ได้รับความนิยมไม่กี่ประเภทเกมส์ มีเกมส์อะไรบ้าง มาดูกัน

อันดับที่ 7 เกมส์ HearthStone

HearthStone Esport Games

เกมส์เฮิร์ทสโตน เป็นการนำตัวละครจากเกมส์ Warcraft ที่มีมาอย่างยาวนาน ทำให้เกมส์นี้ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเปิดแข่ขันทัวร์นาเม้นท์ โดยมีตัวแทนของประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันด้วย จึงเป็นอีกเกมส์ที่นักพนันให้ความสนใจมาก และติดตามการแข่งขันแทบทุกนัดในวงการเกมส์ออนไลน์


อันดับที่ 6  อีสปอร์ต Overwatch

Overwatch

เกมส์โอเวอร์ว็อช เป็นเกมส์ที่ใช้อาวุธปืนคล้ายกับเกมส์เค้าเตอร์ แต่แตกต่างกันที่ตัวละครแต่ละตัวจะมีความสามารถแตกต่างกัน ตำแหน่งของตัวลำคร และหน้าที่ มีความชัดเจน การเลือกตัวจะถูกระบตำแหน่งของตัวละครนั้นๆ แต่ในประเทศไทย เกมส์นี้ไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนัก แต่สำหรับต่างประเทศ จัดการแข่งขันกันอย่างมากมาย


อันดับที่ 5 เกมส์ PlayerUnknown’s BattleGround

Esport Games PlayerUnknown’s BattleGround

เกมส์นี้ เป็นเกมส์เอาชีวิตรอด ต้องวางแผนการเล่นให้ดี มีทักษะในการคิดเอาชีวิดตรอบ ใช้ทักษะประจำตัวของแต่ละตัวละคร เป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมมาช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา เกมส์นี้เปิดการแข่งขันทั่วโลก และคนนิยมที่จะดูการแข่งขัน และเดิมพันอีสปอร์ตมากมายเลยทีเดียว


อันดับที่ 4 เกมส์อีสปอร์ต League of Legends

League of Legends

เกมส์ Esport Games แนว MOBA เกมส์นี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก เป็นเกมส์ออนไลน์ ที่คนไทยส่วนใหญ่จะเรียก LOL มีตัวละครที่เรียกว่า hero ที่มีหน้าตา หล่อสวยน่ารัก และความสามารถมากมาย แตกต่างกันออกไป เล่นฝั่งละ 5 ตัว ต่อสู้กันเพื่อเอาชนะ เกมส์นี้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ทั้งในประเทศและต่างประเทศเพราะมีการแข่งขันบ่อยและเปิดให้เดิมพันอีสปอร์ตเยอะมาก


อันดับที่ 3 เกมส์ Fortnite

Esport Games

เกมส์ Fortnite เข้าสู่ อีสปอร์ต เป็นเกมส์แนว FPS ที่ติดอันดับยอดนิยม โดยตัวละครแต่ละตัวจะเหมือนการ์ตูน มีเงินรางวัลจำนวนมาก ในการแข่งขันทัวร์นาเม้นท์ มีผู้ชมคอยติดตามการแข่งขันอย่างมากมายเพื่อการเดิมพันออนไลน์ แทงเกมส์อีสปอร์ต นั่นเอง


อันดับที่ 2 เกมส์ Counter – Striket : Global Offensive

Counter – Striket : Global Offensive

เกมส์เคาท์เตอร์ เป็นที่คลาสสิคที่สุดแล้ว เพราะมีมานาน เป็นเกมส์แรกๆที่อยู่ด้วยกันมายาวนานที่สุด มีการพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ มีตัวเกมส์ ภาพ ที่สวยงามมาขึ้น สามารถเล่นแบบออนไลน์ได้แล้ว ทั้งความสนุก ดุดัน ที่ทำให้มีผู้ติดตามในการชม การแข่งขันเป็นจำนวนมาก นักพนันให้ความนิยมเป็นอัน 2 ของการแข่งขันอีสปอร์ต


อันดับที่ 1 เกมส์ อีสปอร์ต DOTA 2

ดอทเอ 2

Esport Games DOTA 2 เกมส์สุดฮิตตลอดการ ที่ไม่เคยตกเทรน แม้ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนให้ดีขึ้นจากแต่ก่อน ยิ่งมีคนเล่นมากขึ้น เป็นเกมส์แนว MOBA เกมแรกๆ ที่บุกเบิกวงการเกมส์มาเป็นอันดับที่ 1 มีการแข่งขันตลอดปี รายการเล็ก รายการใหญ่ ในประเทศ นอกประเทศ มีเงินรางวัลรวมหลักล้านบาท และคนไทยก็นิยมเกมสฺนี้เป็นอย่างมาก แม้ว่าจะไม่เคยเล่นแต่ต้องเคยได้ยินชื่อแน่นอน


เกมส์อีสปอร์ตเหล่านี้ ท่านสามารถเดิมพันออนไลน์ได้ที่ เมนูEsport Games ผ่านเว็บพนันออนไลน์ nova88 ได้เลยอ่าน >> วิธีแทงอีสปอร์ต << เปิดให้เดิมพันตลอด 24 ชั่วโมง ตามรายการแข่งขันที่แข่ง มีสถิตการแข่งขัน อัตราต่อรอง ให้ท่านได้เลือกเดิมพันหลายแบบอีกด้วยรวมไปถึง ทายผลแชมป์อีสปอร์ตเกมส์ ได้อีกด้วย

สนใจ สมัครสมาชิก nova88 maxbet กับเว็บไซต์ของเราทำง่ายๆเพียงแค่ 3 ขั้นตอน เริ่มต้นเพียง 100 บาทเล่นได้ทุกรายการแถมฟรีเครดิตให้เพิ่มอีก 100 % ทันทีหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมให้ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่

โปรโมชั่น NOVA88

LINE: @ibcthai

CALL: 088-12345-06 ถึง 10

WEBSITE: www.ibc-ibcthai.com