เปิดรับ ทายผลแชมป์ อีสปอร์ต เอาท์ไรท์แทงก่อนมีสิทธิ์ก่อน

อีสปอร์ต เอาท์ไรท์

อีสปอร์ต เกมส์พนันกีฬาออนไลน์ยอดนิยมแบบใหม่ ที่ไม่ได้เล่นเพื่อความสนุกเพียงอย่างเดียว แต่สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้เล่นเป็นเงินจำนวนมหาศาล โดยเฉพาะการเดิมพันแบบ เอาท์ไรท์ หรือการทายผลแชมป์ในรายการต่างๆ จะมีกฎกติกาและวิธีเดิมพันยังไงบ้างนั้นมาดูกันเลย

อีสปอร์ต เอาท์ไรท์ เดิมพันทายผลแชมป์ กับ  IBC-IBCTHAI  ราคาดีจ่ายไว กำไรเยอะ

พนันอีสปอร์ตในรูปแบบ Outright เป็นการเดิมพันทายว่าทีมไหนจะเป็นฝ่ายได้แชมป์ ในการแข่งขันรายการต่างๆ เป็นตัวเลือกพนันยอดฮิตที่สมาชิกเลือกเล่นกันมากที่สุด เพราะมีกฎกติกาและขั้นตอนการเดิมพันที่ง่ายที่สุด และมีอัราการจ่ายสูง ถึงแม้จะถูกจัดอยู่ในกลุ่มพนันที่ใช้เวลานานในการรู้ผลเดิมพันแต่ผลตอบแทนที่ได้ถือว่าคุ้มค่ากับการรอ

สำหรับการเดิมพันทายผลแชมป์ (Outright) เว็บที่เปิดให้วางเดิมพันส่วนใหญ่เป็นเว็บที่ได้รับมาตราฐาน  และมีความมั่นคงทางด้านการเงิน เพราะการตรวจสอบที่ยุ่งยากและมีอัตราการจ่ายที่สูง ทำให้เว็บพนันบางเว็บที่มีฐานการเงินไม่มั่นคงเลือกที่จะไม่ให้วางเดิมพัน ล่าสุด IBC-IBCTHAI ได้เปิดโหมดพนันใหม่ อย่าง E-Sport Champion ให้สมาชิดได้เลือกวางเดิมพัน โดยมีขั้นตอนการเดิมพันดังต่อไปนี้


สอนขั้นตอนการแทงแชมป์ อีสเปอร์ต พร้อมรูปแบบเดิมพันที่เปิดให้บริการ

มือใหม่ที่ต้องการเดิมพัน อีสปอร์ต แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน เราจะมาอธิบายรูปแบบการเดิมพันพร้อมขั้นตอนการแทงให้เข้าใจอย่างละเอียด

อีสปอร์ต E-Sport

หลังจากกรอกชื่อและรหัสผ่านเพื่อเข้าหน้าเว็บหลักแล้วไปที่โหมด All Sport  เลือก E-Sport ผู้เล่นจะสังกตุเห็นประเภทเดิมพันทั้งหมดที่ www.ibc-ibcthai.com เปิดให้วางเดิมพัน  สำหรับสมาชิกที่ต้องการเดิมพันเอาท์ไรทให้กดที่ถ้วยรางวัลสีเหลืงจะมีตัวหนังสือเขียนระบุไวอย่างชัดเจนสู่หน้าเดิมพัน

แทงแชมป์อีสปอร์ต

แทงแชมป์อีสปอร์ตในรูปแบบเกมพนันจะมีแค่การแข่งขันทัวร์นาเมนต์อย่างรายการ  League of legends World Championship 2020 โดยเปิดให้วางเดิมพัน 4 แบบดังนี้

  1. Winner แชมป์ประจำทัวร์นาเมนต์ = ทายผลเลือกทีมที่คิดว่าจะได้แชมป์ทัวร์นาเมนต์ ทีมไหนเก่งและมีโอกาสชนะและมีอัตราการจ่ายน้อย ตรงกข้ามกับทีมที่อ่อนกว่าโอกาสชนะมีน้อยอัตราการจ่ายจะมากกว่า สูงสุด 1000 เท่า
  2.  Top China Team Winner  ทีมจีนที่ได้แชมป์ทัวร์นาเมนต์  = การแข่งขัน ลีก  LP  ทัวร์นาเมนต์จากประเทศจีนอย่าง LOL ถือเป็นการแข่งขันที่ดีที่สุด เพราะฉะนั้นทีมจีนมีโอกาสคว้าแชมป์ได้มากกว่าทีมจากประเทศอื่น ทางเว็บจึงได้เปิดราคานี้ขึ้นมา
  3. To Reach Final  ทีมที่เข้ารอบชิงชนะเลิศ = หากใครคิดว่าการแทงแชมป์เสี่ยงเกินไป ลองเปลี่ยนมาเดิมพันทายผลรอบชิงชนะเลิศเพราะมีความเสี่ยงน้อยกว่าที่สำคัญมีโอกาสได้ลุ้นรางวัลมากถึง 2 ตำแหน่ง
  4.  Region of Winner เดิมพันทายลีกที่คิดว่ามีโอกาสชนะมากที่สุด เป็นตัวเลือกเดิมพันที่ง่ายและมีความเสี่ยงน้อยมาก การเดิมพันในลักษณะนี้ ไม่สนใจว่าทีมไหนจะชนะ  แค่ทีมที่เลือางเดิมพันอยู่ในลีกที่ได้แชมป์เพียงเท่านี้ก็สามารถคว้าเงินรางวัลได้แล้ว สำหรับลีกที่เป็นตัวเก็ง  LPL (จากจีน)  ลองลงมาคือ  LPK (กาหลีใต้)  , LCE  (ยุโรป) และลีกสุดท้ายที่มีคะแนนน้อยที่สุดอย่า  LCS (อเมริกา)

2 ทีมเต็ง ที่มีโอกาสคว้า อีสปอร์ต แชมป์โลก LOL 2020

ทีมแชมป์จากประเทศจีน Top Esport LPL

อีสปอร์ต แชมป์โลก LOL 2020

Top sports Gaming หรือ Top E-sport ปีนี้ตกเป็นของ LPL ทีมแชทป์ลีกจากประเทศจีนที่นักวิเคราะห์ส่วนใหญ่างฟันธงเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นทีมที่มีโอกาสได้แชมป์มากที่สุด ดูได้จากเรทอัตราการจ่ายที่ผู้เล่นจะได้รับแค่ 2.90 เป็นเรทที่น้อยมากหากนำมาเปรียบเทียบกับอัตราการจ่ายของทีมอื่นๆ

การได้แชมป์ในครั้งของ LPL นอกจากมีผู้เล่นที่ครบทุกตำแหน่งแล้วยังวางแผนการเล่นได้เป็นอย่างดี นั้นจึงทำให้ ท็อปอีสปอร์ต กลายเป็นทีมลีกออฟเลเจนท์อีกหนึ่งทีมที่เก่งที่สุด

Damwon Gaming  LCK แชมป์จากเกาหลีใต้

Damwon Gaming  LCK แชมป์จากเกาหลีใต้

LCK จากประเทศเกาหลีใต้ กลายเป็นทีมเต็งทีมที่ 2 ที่สามารถคว้าแชมป์ lol world championship ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยม ด้วยทีมที่ดูเป็นรองท็อปเกมมิ่ง จึงทำให้อัตราการจ่ายพวกเขาอยู่ที่ 3.70


สำหรับวิธีการเดิมพัน ทายผลแชมป์ อีสปอร์ต เอาท์ไรท์ ที่เรานำมารีวิวให้ทุกคนได้รู้จักกันใน วันนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเดิมพันที่น่าสนใจ  ด้วยรูปแบบการเล่นที่ง่ายและมีอัตราการจ่ายที่สูงทำให้ได้รับความนิยม  หากใครสนใจสามารถเข้ามาร่วมสนุกกับการเดิมพัน e-sport บนเว็บ IBC-IBCTHAI   ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

หากว่าสนใจ สมัครสมาชิก nova88 เปิดบัญชีแทงบอลเริ่มต้นเพียง 100 บาท รับเฉพาะผู้เล่นที่มีอายุมากกว่า 21 ปีขึ้น สอบถามข้อมูลมาเลยที่ LINE: @ibcthai  หรือ CALL: 082-8899-894 ถึง 7 | 088-12345-06 ถึง 10